เลือดออก

คือเราท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดออก ไปหาหมอแล้วหมอก็ให้นอนนิ่งอย่างเดียว อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเคยเป็นมั้ยค่ะ แล้วมันจะหายมั้ย? เราเลือดออกจะอาทิตย์แล้วค่ะ หมอก็บอกว่าอาจจะแท้งค้างหรือแท้งคุกคาม

1 ตอบกลับ

พยายามกินของมีประโยชน์อย่าลุกเดินมาก นอนอยู่กับที่ ลุกได้แค่เข้าห้องน้ำ กินยาตามที่หมอสั่งนะค่ะ