แบบนี้คือน้องไม่อยู่กับเราแล้วใช่มั้ยคะ

คือเราท้องได้4-5weekแล้วมีเลือดออกตอนแรกก็ออกกระปิดกระปอยแต่พอหลายๆวันเข้ามันเริ่มออกเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วเมื่อวานเราเข้าห้องน้ำปัสสาวะออกมาก็เป็นแบบนี้เลย คือเราไปหาหมอแล้วหมอก็ยังตอบไม่ได้ว่าเลือดที่ไหลเกิดจากอะไรแล้วซาวด์ดูก็ไม่เจออะไรเพราะอายุครรภ์เรายังน้อยแล้วหมอก็แค่บอกว่าให้สังเกตุอาการตัวเองแค่นั้น ตอนนี้เรากังวลมากคือน้องหลุดไปแล้วใช่มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

แบบนี้คือน้องไม่อยู่กับเราแล้วใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

จนิงเหรอคะที่หมอไม่แจ้งอะไร เท่าที่ดูน้องน่าจะหลุดนะคะ หมอก็น่าจะทราบท้องอยู่มีเลือดออกขนาดนี้ เสียใจด้วยค่ะ