มีแม่คนไหนยังต้องร้องไห้หนักบ่อยๆ บ้างมั้ยคะ

คือเราท้องได้21 วีคแล้ว. ดูเราจะปากเก่ง ดูเฉยๆ กับหลายๆเรื่อง แต่จริงๆแล้วเราเหนื่อยมาก เหนื่อยจนแบบ ถ้าให้ตายได้คงตายไปแล้ว. พยายามไม่เครียด ไม่ร้องไห้ อดทนเพื่อลูกมาตลอด จนวันนี้พ่อของลูกทักมาเพื่อบอกเราแบบนี้ เราไม่ไหวค่ะ ร้องไห้จนจะขาดใจ กัดปากจนเลือดออก. เราทนไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะ ไหนจะโดนไล่ออกจากงานเพราะโควิดด้วย ไหนจะท้อง

มีแม่คนไหนยังต้องร้องไห้หนักบ่อยๆ บ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ ดีแล้วที่เขาออกไปจากชีวิต อย่าเก็บไว้เป็นภาระเลยค่ะ เรื่องจะโดนไล่ออกจากงาน บริษัทมีความผิดตามกฎหมายนะคะ มีกฎหมายคุ้มครองคนท้องค่ะ ลองศึกษาเพิ่มเติมดู

สู้ๆนะคะ ทำใจรักตัวเองกับลูกมากๆนะคะ สังเกตุคำพูดผู้ชายเขาไม่นึกถึงลูกเลย เห็นแก่ตัวมาก กลับไปเริ่มใหม่กับพ่อแม่เราค่ะ