คือไม่รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

คือเราท้องได้19วีค6วันแล้วบางครั้งท้องก็แข็งข้างเดียวพอบางครั้งนอนตลงๆรู้สึกว่าอีกข้างใหญ่กว่าอีกข้างแต่ถ้าไม่จับดูจะมองไม่ค่อยออกว่าอีกข้างใหญ่กว่า ใหญ่ไม่มากคะถ้าไม่จับดูก็จะมองไม่ค่อยออก แบบนี้คืออ่าไรหรอคะคือไม่รู้แล้วผิดปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะโก่งตัวค่ะ ไม่น่าใช่ท้องแข็ง เพราะถ้าท้องแข็ง จะแข็งทั้งท้องค่ะ

10mo ago

อ่อขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ รู้สึกอุ่นใจขึ้นเยอะเลย