ของสอบถามหรือคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราท้องใกล้คลอดแล้วแต่ว่าไปหาหมอแค่2ครั้งเองค่ะ ครั้งแรกคือตอน12wค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอที่รพ.เราไปแค่อนามัยไปฝากแล้วก้เอาแค่สมุดสีชมพูและยามากินแต่ไม่ได้ตรวจละเอียด ครั้งที่คือตอน22w+3ค่ะอันนี้คือไปฝากที่รพ.เค้าตรวจทุกอย่างแล้วก้ให้ยามากินแล้วหมอก้นัดเราอีกทีคือวันจันทร์หน้าให้ไปอัลตราซาว์แต่เราไม่ได้ไป.....หลังจากไปหาหมอครั้งนั้นเราก้ไม่ได้ไปหาหมออีกเลยแล้วเราก้ไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างที่คนท้องเค้าฉีด....ตอนนี้39w+2เรากังวลมากเลยค่ะกลัวลูกออกมาแล้วจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ลูกออกมาจะลืมพาไปตรวจ ไปฉีดวัคซีนไหมนิ

แม่ไม่มีสิทธิ์​บัตรทองหรอคะ​