บางวันลูกดิ้นมากบางวันลูกดิ้นน้อย เป็นอะไรไหมคะ?

คือเราท้องแรกค่ะ วันไหนลูกดิ้นน้อยก็จะกังวล เครียด กลัวเค้าจะเป็นอันตราย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ21w

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

2y ago

หมอเราเริ่มให้นับตอน28wค่ะแม่