สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเกี่ยวกับการตรวจดาวซินโดรม

คือเราท้องแรก ตอนนี้35+4แล้ว หมอยังไม่แจ้งเกี่ยวกับการตรวจดาวซินโดรมเลยค่ะ คือเรายังจะได้ตรวจอยู่ไหมคะ หรือเขาไม่ตรวจให้แล้ว เห็นแม่ๆบ้านอื่นได้ตรวจกัน เราไม่แน่ใจว่าเราจะได้ตรวจไหมคะ ถ้าอายุครรภ์เท่านี้แล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

อยู่ที่อายุคุณแม่ด้วยค่ะไม่ทราบว่าแม่อายุเท่าไหร่คะ