อยากรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะใครเคยบาง

คือเราท้องแฝดหมอบอกเราลูกน้ำหนักต่างกันมากทำให้คนหนึ่งจะตัวเล็กอีกคนจะตัวใหญ่ ลูกจะปลอดภัยมัยค่ะเเล้วต้องทำไงหมอก้ด้แค่บอกว่าจะส่งตัว

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำตามที่หมอแนะนำจ้า