ท้องได้29+3w.แล้วท้องแข็งบ่อยมาก

คือเราท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะแล้วก็มีอาการปวดบ้างเป็นบางช่วงแต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยๆควรพบหมอนะคะ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนดได้

3y ago

เราเป็นตอน31w ได้แอทมิดฉีดยาเลยค่ะแม่