ท้องเสียขณะตั้งครรภ์

คือเราท้องเสียค่ะกินเกลือแร่ก็แล้ว แล้วมีอาการเจ็บเตือนอีก ตอนนี้ท้อง35+2วีค เรากลัวจะคลอดก่อนกำหนด มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีไหนช่วยเร่งคลอดบ้างคะหมอให้เวลา2อาทิตย์ในการเจ็บท้องคลอดเอง ถ้าไม่งั้นจะผ่าให้ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยท้องเสียตอน35+5วีคค่ะ พอหายท้องเสีย ก็เจ็บท้อง ไปหาหมอ หมอบอกให้นอนพักผ่อนห้ามเดิาบ่อยเพราะอาจจะคลอดก่อนกำหนด ทนเจ็บท้องมา3คืน4วันมีมูกเลือดออกมา สุดท้ายคลอดก่อนกำหนด ลูกเข้าตู้อบ11วันเข้ายากระตุ้นปอด7วัน ถ้าแม่มีอาการแปลกๆควรพบแพทย์นะค่ะ