ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราท้องอยู่ แล้วมีอะไรกับแฟน ทุกครั้งแฟนจะเสร็จ แต่มาพักหลังง นานเป็นชั่วโมงก็ไม่เสร็จ เป็นเพราะอะไรค่ะ คิดมากเลยค่ะ กลัวแฟนแอบไปมีคนอื่น##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แฟนเราก็นานค่ะ น่าจะเป็นปกติของผู้ชายค่ะ บางวันเร็ว บางวันช้าเป็นเรื่องธรรมดา

2y ago

แต่ของเรา ไม่เสร็จเลยค่ะ