แม่ๆมีวิธีการจัดการอาการแพ้ท้องยังไงคะ

คือเราท้องลูกคนแรก ไม่แพ้อะไรเลย แล้วพอมาท้อง2 รู้สึกแพ้มาก ไม่อยากทำไรเลย กินไม่ได้ นอนไม่เต็มอิ่ม อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีการแก้ อาการแพ้ของตัวเองยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนอย่างเดียวคะ 😂

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นคะ ง่วงนอนทั้งวัน ไม่อยากทำอะไรเลย