ท้องตอนอายุ20

คือเราท้องตอนอายุ20ค่ะตอนนี้ทำงานไม่ได้เรียนค่ะ ท้องแบบไม่ได้ตั้งใจแล้วคนที่ทำงานรู้​ ว่าให้เราเยอะมากค่ะ บอกว่าอายุยังน้อยไม่น่าพลาดเสียดายอนาคต​ เรายอมรับค่ะว่าเราพลาดที่ป้องกันไม่ดี​ แต่คนที่ทำงานพูดให้เราทุกวันจนเราร้องไห้​ละเครียดมาก​ไม่รู้จะทำยังไง​กับความคิดพวกนี้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

105 ตอบกลับ

รู้งี้เรามีตั้งแต่เรียนจบปวส.ละจ้า แฟนอยากให้มี หนีไปเรียนจนจบป.ตรีละยังทำงานอีกสักพัก ถึงจะมามีตอนนี้25ละคิดว่ารู้งี้มีตั้งแต่ตอนนั้นก้ดี5555

หนูท้องตอนอายุ17ค่ะมีเเต่คนพูดเหมือนกันค่ะเเต่ด้วยความมีสามีดีค่ะเลยปลอบใจทุกอย่างดูเเลอย่างดีพลาดมีก็ต้องเลี้ยงเขาไห้ดีที่สุดค่ะ🥰✌🏻✌🏻

ไหนๆเค้าก็เกิดมาแล้ว ก็ดูแลเค้าให้ดีนะคะ อายุไม่ใช่ตัววัดว่าเราจะเป็นแม่ที่ดีไม่ได้ อย่าสนคำคนอื่น ตราบใดที่เรายืนบนขาของตัวเอง สู้ๆค่ะ

โหไม่เห็นต้องอายุเยอะแล้วคอยมี บางคนอายุ17/18ก็มีกันแล้วเขายังเลี้ยงกันได้เลยเราก็เลี้ยงกันได้ยุแล้วไม่ต้องไปสนใจคำพูดของคนอืนค่ะคุณแม่

เราท้องตอนอายุ30แล้วยังโดนค่ะ ทั้งที่เราก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เลยค่ะ เหนื่อยใจ อย่าใส่ใจเขามากค่ะ เครียดเปล่าๆ เขาไม่ได้มาอุ้มท้องกับเรา

ถ้าแฟนเราดี ไม่ซีเรียส ตัวเราไม่ซีเรียสครอบครัวไม่ว่า อย่าไปสนใจคนอื่นค่ะ ยังไงเขาไม่ได้มาช่วยเราเลี้ยงนะ ดูแลลูกกับสุขภาพตัวเองนะคะ

ตอนนี้เราก็อายุ20ค่ะเราก็ท้องเหมือน กันค่ะ เราไม่ต้องไปสนใจคำพูดพวกนั้นหรอกค่ะ เราคิดสะว่าเขาอยากเกิด มาอยู่กับเราก้อพอค่ะ สู้ๆๆๆค่ะ

ไม่เกี่ยวกับอายุแล้วนะคะ คนสมัยก่อนอายุ 15-16ปี ก็จับคลุมถุงชนแล้ว นี่สมัยใหม่แล้ว เพื่อนเรามีสามีมีลูกตั้งแต่ อายุ 15กันส่วนมากเลยค่ะ

อะไรคือพลาด มีแฟนเเล้วท้อง เราทำงานเเล้วค่ะถ้าเราเลี้ยงดูได้บอกเขาอย่ามายุ่ง เราลูกคนเเรกอายุ19 ก็ไม่เคยคิดว่าเขาคือความผิดพลาด

เราก็ท้องอายุ20ค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนมันจะทำให้เรารู้ว่าบางคนก็ว่าบางคนเขาก็ยินดีค่ะ อย่าไปสนใจค่ะแม่อย่าเครียดนะคะสู้ๆนะคะ💗