สงสัยค่ะผ่าคลอดกี่วีค

คือเราท้องจะครบ37-38วิคประมาณสิ้นเดือนนี้แต่ทำไมกำหนดคลอด11สิงหาคะ#คือต้องผ่าคลอดค่ะผ่าคลอดปกติกี่วิค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกตินับถึง 40w ค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดหมอจะนัดช่วง 38-39w อยู่แล้วค่ะ

37wคือเกณฑ์ปกติ บ้านนี้หมอผ่าให้37w2d ค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนใดๆ

กำหนดคลอด11สิงหา คือ40วีคค่ะ แต่จะผ่าคลอดประมาน37-38วีคค่ะ

38-39 วีคค่ะ แต่บางครั้งถ้าหมออาจจะรอให้ถึง 40 วีค

ของเราเป็นรกเกาะต่ำ หมอนัดผ่าตอน 37วีค

บ้านนี้หมอนัดผ่า37w6dค่ะ พน.ก้ผ่าแร้ว

ของเราเลือกผ่า 39 week ค่ะ

✌️✌️✌️