คนท้องต้องใส่พระ

คือเราท้องค่ะเราไม่ได้ใส่พระเเล้ววันนี้ตอนทำงานรุ้สึกเเน่นๆจุกๆเเล้ววูบไปสักเเปบนึงตอนเราล้มไปเราชักเกร็งตาเหลือกเเล้วพี่ที่อยุ่ด้วยเขย่าเเล้วถามว่าเราเป้นอะไรเราตอบเค้าไปว่ากุไม่เป็นไรเสียงดุเเข้งเเล้วกรี๊ดเขย่าจนเรารุ้สึกตัวค่ะ ปล.ตอนเราวูบเราไม่รุ้ว่าเราพุดหรืออะไรนะคะพี่ที่ช่วยเล่าให้เราฟังเราล้มเเต่ไม่เป้นอะไรมากเพราะเราเอาหน้าลงค่ะเเค่ปากเเตกกะโหนกเเก้มบวม​ #กังวลมากค่ะเพราะมีเเต่คนบอกว่าเราไม่ใส่พระเข็มกัดก้ไม่ติด

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อาการปวดเกร็ง ชัก ควรพบหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ