ขอสอบถามหน่อยคะ

คือเราท้องครั้งแรก ไตรมาสแรก 7w4d นอนอยู่ดีๆ เรารู้สึกตัวว่าแขนเราชา และตื่นขึ้นมาเพราะเป็นตะคริว และเป็นติดกันทุกๆ 40-45นาทีครั้งละ 2-3นาทีก็หาย เป็นเวลา 3-4ชม. เลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ