อยากสอบถามแม่ๆที่พอจะทราบ

คือเราท้องกำลังจะเข้า4เดือนอีก1อาทิตย์ค่ะ สังเกตุมา3-4วันแล้ว เสื้อในเปียกตรงกลางตลอด วันนี้เลยลองบีบเบาๆ มีน้ำออกมาใสๆขุ่นๆ ไม่ทราบว่าอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะคะแม่ ถ้าไหลก็ปล่อยไหลไป ถ้าบีบมันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ