เจอญาติๆทักว่าตัวใหญ่ขึ้น บวมขึ้น บานขึ้นมันนอยด์มากเลยค่ะ

คือเราท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมา10กิโล นานๆจะกลับบ้านที พอไปถึงก็เจอญาติทักเลยค่ะ ทำไมอ้วนขึ้น ทำไมท้องใหญ่ ลงแขน ลงขา ดูสิหน้าบาน คือมันนอยด์มากเลยค่ะ รู้สึกไม่อยากกลับบ้าน และรู้สึกเสียความมั่นใจมาก เราก็อุส่าพูดแล้วนะ ว่าหลังคลอดก็ลดได้ ก็ยังเถียงเราอีก ว่ามันไม่ได้ลดง่ายเหมือนดารานะ โคตรเสียความมั่นใจเลยอะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะคุณแม่ เครียดป่าวๆ โฟกัสที่ลูกในท้องดีกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🥰