มดลูกลอยตัว

คือเราตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วเรานอนเอียงข้างซ้ายหรือข้างขวาแต่มันก็มีอาการปวดหลังถ้านอนนานๆคือไม่กล้านอนหงายเพราะเคยได้ยินว่าอย่าแม่ท้องอย่านอนหงายมากเพราะจะทำให้มดลูกลอยตัวเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์จริงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แน่นอนท่าไหนก็ได้ที่สบายค่ะ ถ้าจะให้ดีต้องนอนตะแคงซ้ายค่ะ อาการปวดหลังใช้หมอนรองขาเพื่อช่วยได้ค่ะ