#ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยจ้ากลุ้มมากเลย?

คือเราตั้งครรภ์ได้21W 6d แล้วลูกดิ้นแบบกะตุ้กๆ อยู่ช่วงใต้สะดือ(กลางๆท้อง) กะตุ๊กเหมือนการเต้นของหัวใจตุ้บๆ อยู่พักนึ่งแล้วก็หาย ผ่านไปสัก20นาทีแล้วก็เป็นอีก บงบอกถึงความผิดปกติมั้ยคะ ( เราพึ่งเคยเป็นครั้งแรกกลุ้มใจมาก ? ) #รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยจ้า ??

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกจ้า แม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยมากตอนแรกก็กังวล แต่พอถามหมอ เขาบอกว่าน้องแค่สะอึก คือเป็นช่วงที่น้องกำลังฝึกการหายใจจ้า😊

6y ago

ไม่เป็นไรจ้า ท้องแรกเหมือนกันมีความกังวลเป็นธรรมดา😊✌

เข้าใจเลยค่ะ เราก็ท้องแรก กังวลสารพัด ยังไงแม่ก็ลองปรึกษาหมอที่ฝากท้องประจำดูนะคะ ว่าปกติรึป่าว เพื่อความสบายใจค่า ^^