ขอสอบถามคะ

คือเราตั้งครรภ์ได้10 สัปดาห์แล้ว แต่ไปซาวด์ดูไม่มีตัวเด็กมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอนัดให้ไปอีก2 สัปดาห์ อาจจะเสี่ยงท้องลมมากไหมคะ ใครพอรู้บ้าง

ขอสอบถามคะ
2 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นท้องลมนะคะ เพราะนี่ก็ 10w แล้ว เราเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7w ยังไงรอบหน้าภาวนาให้เจอน้องนะคะ 🥰

มีโอกาสค่ะ ขอให้น้องโตเร็วๆคุณหมอจะได้มองเห็นนะตะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้คิดหนักมากคะ