จะสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่าาาา🥰

คือเราตั้งครรภ์ประมาณ5wคะ แต่มีอาการมีตกขาวเหมือนก้อนแป้งเปียก ไม่มีกลิ่น สีขาวคะ บวกกับอาการคัน แบบนี้คือเสี่ยงเป็นอะไรคะ แม่ๆท่านไหนมี ปสก มาแชร์กันได้นะคะ พอดีกังวลว่าจะเป็นอะไรหรือป่าว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🏻🥰

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคัน แนะนำหาหมอค่ะ

คันหาหมอค่ะแม่