ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราตอนนี้35+4มีอาการเวียนหัวเป็นตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะอาการแบบนี้เป็นไรไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งพักดื่มน้ำก่อนค่ะหาอะไรที่เย็นๆหรือผลไม้ที่สดชื่นทานแต่ไม่ต้องทานเยอะ หากลองแล้วไม่ดีก็ควรเช็ดความดันนะคะ