ท้องได้9wแล้ว แต่ไปฝากท้องหมอคลำหาก้อนไม่เจอแปลกไหม

คือเราตรวจแล้วท้องได้2เดือนกว่าแล้ว แต่พึ่งไปฝากครรภ์หมอตรวจท้อง หมอบอกว่ายังคลำหาไม่เจอแปลกไหมคะ ใครเป็นบ้าง เครียดมากเลย กลัวท้องลมหรือน้องไม่อยู่ ท้องแรกค่ะ อายุก็ไม่เยอะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจค่ะ ของเราเพิ่งคลำเจอตอน 23 week