อาการคนท้องเป็นเเบบไหนบ้างค่ะ

คือเราตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้น 2 ขีด เรารู้เรารีบไปหาหมอ เราได้ตรวจฉี่เเล้ว คุณหมอบอกว่า ขึ้น2ขีดครับ เเต่อาจจะยังจางๆอยู่ เเบบนี้ ตั้งครรภ์หรือยังค่ะ เเต่คุณหมอ คาดว่าน่าจะได้ 5 สัปดาห์ เเล้ว เลยมาถามเเม่ๆดู เป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ที่จางเพราะท้องยังอ่อนยุนะคะ