สอบถามหน่อยค่ะ เราตั้งได้ครรภ์34สัปดาห์แล้ว

คือเราซักผ้าตั้งแต่8เดือน แล้วตากผ้าไว้หน้าบ้าน คนเฒ่าคนแก่คือทักว่ามันไม่ดี ต้องออกลูกก่อนถึงซักได้ เราเลยงงว่าทำไม ซักตอนนี้ไม่ได้หรอ แม่ๆซักผ้าช่วงไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ซักได้ปกติน่ะค่ะ