แม่ๆคะขอสอบถามเพิ่มเติมคะลุก2เดือน25วันแล้ว

คือเราชงน้ำผงให้ลุกแล้วสมมุดเราใส่น้ำ3ออนแลเวพอมาดุมันทำไมน้ำถึงขึ้นคะเป้นเพนาะอะไรคะไม่รุ้จริงๆขอเทคนิคการชงคะพี่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่น้ำก่อนใส่นม ถ้าน้ำ3ออนเวลาใส่นมลงไป3ช้อนน้ำก็จะเพิ่มขึ้นเป็นปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะพี้ แสดงว่าไม่เป้นไรใช้ไหมคะ