จะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

คือเราฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนค่ะรอบนี้เข็ม2แล้วค่ะ2เดือนประจำเดือนยังไม่มารู้สึดปวดท้องน้อยเหมือนปวดอึเวียนหัวอาการเหมือนตอนท้องจะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุมนะคะ ของเราก็ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ปจด.ก็ไม่มาค่ะ

ตรวจก่อนนะคะให้ชัวร. แต่ส่วนใหญ่ฉีดไม่มีปจด.ค่ะ บางทีเป็นผลของยาค่ะ