ท้อง5เดือน ยกถังน้ำในท่านั่งอันตรายมั้ย

คือเราจำเป็นต้องยกถังเพื่อเทน้ำใส่กระติกค่ะ อยู่บ้านคนเดียว ตอนแรกที่ยกท่านั่ง เพราะว่าออกแรงแค่เเขนไม่น่าอันตราย แต่ตอนนี้ปวดท้องค่ะ แต่ปวดนิดๆไม่มาก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังด้วยจ้าแม่