แม่ๆให้น้องทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

คือเราจะเสริมนมคะ แต่ไม่รู้จะให้น้องลองทานตัวไหนดี รบกวนแม่ๆ ให้คำแนะนำทีคะ🙏 ##ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราให้ทานนมแม่ครบ 1 ปี แล้วเปลี่ยนมาเป็นนมพรีเดชัวรืจ้า

3y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ