ย้ายโรงพยาบาล

คือเราจะย้ายโรงพยาบาลค่ะจากโรงพยาบาลรัฐที่สามารถใช้สิท30บาทได้ ไปอีกแห่งนึงเพราะเราเปลี่ยนที่อยู่เลยอยากจะย้ายใกล้ๆกับที่พัก เราต้องทำอย่างไรบ้างคะ ต้องใช้เอกสารอะไรไหม แล้ว เเล้วสิท30บาทของเราจะยังใช้ได้กับโรงพยาบาลใหม่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาบัตรประชาชนยื่นที่รพ.ใหม่ได้เลยค่ะแจ้งขอย้ายสิทธิบัตรทองหรือบัตร30บาทเขาก็ทำให้แล้วใช่ได้เลยค่ะเราเองก็ย้ายสิทธิมาใช้บ้านแฟนค่ะฝากท้องไม่เสียสักบาท