ข้อสงสัย??? กับการเตรียมของลูกน้อย

คือเราจะจัดเตรียมของใช้ลูก แต่โดนย่าบอกว่า ไม่ให้เตรียมเพราะเราไม่รู้ว่าลูกจะเกิดมาเจอหน้าเราไหม ยังรู้ไม่ได้ แต่บ้านเราต้องจักเตรียมไว้ แต่นี้พอมาอยู่บ้านสามีแม่ผัวบอกไม่ให้เตรียมคือเราไม่ชิน เพราะบ้านเราจัดเตรียมไว้ก่อนนอยู่แล้ว #แล้วแต่ความเชื่อหรือเปล่าคะ สงสัยๆ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รุ้ว่าท้อง น้องก็ปกติแข็งแรงดี คลอดง่ายด้วยค่ะ

5y ago

คะ บ้านนี้หนักใจมาก