ฉีดยาคุมแล้วมีอาการเหมือนคนท้อง ใช้ผลข้างเคียงหรือเปล่า

คือเราคลอดลูกได้ 2-3 เดือนแล้วค่ะ คุมกำเนิดโดยการฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ประจำเดือนมาวันที่ 12 หมดวันที่ 22 ค่ะ เราจะมีฉีดยาคุมอีกครั้งวันที่ 30 กันยานี้ แล้วอยู่ดีๆก้มีอาการจุกท้องน้อย เวียนหัว อยากจะอาเจียน เหม็นอาหาร เลยอยากทราบค่ะว่า ใช่ผลข้างเคียงของยาคุมหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะเราก็เคย