ขอสอบถามค่ะ

คือเราคลอดลูกได้4เดือนแล้ว และมีประจำเดือนตั้งแต่ลูกได้1เดือนแต่ตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้วแต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาสามสิบกว่าวันแล้วตรวจดูคือขึ้นขีดเดียวเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะช่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บอกทีค่ะ กลัวท้องอีกคน

2 ตอบกลับ

กินยาคุมป่าวคะ

3y ago

กินยาคุมให้นมบุตรหมด2แผงแล้วค่ะตอนกินแผงแรกก็มีประจำเดือนมาค่ะพกินแผงที่สองประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ