ทารกฉี่ส้มเหมือนมีเลือดปนอันตรายไหม

คือเราคลอดลูกได้4วัน​ วันนี้ดูที่แพมเพิสลูกสังเกตได้ว่าฉี่​ มีเหมือนเลือดปนมานิดๆ​ ผิดปกติอ่ะไรไหมค่ะ​ ก่อนหน้านี้อยู่อยู่โรงบาลไม่ได้ใส่เพิสเลยมองไม่ชัดแต่พอใส่เพิสแล้วชัด

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ