ปรึกษาการจองห้องพักคลอดพิเศษ

คือเราคลอดลูกเดือนพฤศจิกายน..ถ้าเราอยากได้ห้องพักคลอดพิเศษเราจะต้องจองไว้ก่อนวันคลอดได้มั้ยหรือวันที่เราคลอดค่อยไปติดต่อจอง

2 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะต้องจองก่อนนะคะ ยังไงลองโทรไปถามทางรพ.ดูจ้า