แผลฝีเย็บคลอดธรรมชาติ

คือเราคลอดลูกมาได้4เดือนแล้วค่ะ แล้วพึงสังเกตว่าแผลฝีเย็บมันไม่สมานกัน ถ้าจะไปเย็บตอนนี้ทันไหมคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆผู้มีประสบการณ์การหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเย็บจะติดไวกว่าค่ะ ติดเองตามธรรมชาติก็ได้แต่ช้าหน่อยค่ะแม่