ลูกหน้าไม่เหมืนพ่อ

คือเราคลอดลูกมาได้3เดือน มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนพ่อ เพราะพ่อของเขาดำแดง ลูกเราขาวมาก แต่เราไม่เคยไปมีอะไรกับคนอื่น บางทีเราเห็นเพื่อนๆเค้าพูดว่าใช่ลูกมึงไหมเพื่อน ทำไมมันเหมือนลูกฝรั่ง หลาน มึงไหม แต่เราก็ดูทุกวันลูกก็เหมือนพ่อเค้านะ เพียงแต่เค้าขาว เราแค่ไม่ชอบคนรอบข้างถาม ว่าใช่ลูกไหม เราคสรจัดการยังไงดีคะ เราน้อยใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รูปสุดท้ายคือพ่อเค้า ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าเหมือนกันไหม

ลูกหน้าไม่เหมืนพ่อ
127 ตอบกลับ

โครงหน้ากับจมูกได้พ่อมาอยู่นะคะ ส่วนสีผิวนั้นขึ้นอยู่ที่ยีนของพ่อแม่นะคะ ถ้าพ่อดำแต่พ่อเป็นยีนด้อยลูกก็มีโอกาสขาว 70-80 % มันขึ้นอยู่ที่ยีนด้วยนะคะแม่ พ่อบ้านนี้ดำ แม่ผิวน้ำผึ้ง ลูกคนแรกขาวยังกะหนุมเกาหลี #ความรู้จากคุณหมอคะ