ขอกำลังใจหน่อยท้องแบบไม่พร้อม

คือเราคลอดน้อได้เดือนกว่า แร้วเราไม่รู้ว่าคุมหลังคลอดตอนไหน ยังไง แต่นอนนี้เราท้องอีกแร้ว ไม่รู้จะทำไง ครอบครัวเราก้อไม่กล้าบอก เราไม่รู้จะทำไงจริงๆ ขอความคิดเห็นแม่ไปหน่อย ใครท้องหัวปีท้ายปีบ้าง

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คนเเรกอายุเท่าไหร่คะ แล้วตอนคลอดคนเเรกแม่ไม่ได้ตรวจหลังคลอดหรอคะ ปกติหมอนัดตรวจหลังคลอดหมอจะคุมกำเนิดให้ด้วยนะคะ

5y ago

แม่คลอดธรรมชาตรึผ่าคลอดคะ ถ้าผ่าคลอดอันตรายมากเลยค่ะ เพราะหมอแนะนำอย่างน้อย2ปีถึงจะมีอีกคนได้ ยังไงแม่รีบไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ