แม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจหลังคลอดบ้างค่ะ

คือเราคลอดธรรมชาติก่อนออกจากรพ.พยายาลแค่บอกให้กินยาตามที่จัดให้ๆหมด แล้วก็มีแค่ใบนัดตรวจการได้ยินลูกแค่นั้นค่ะ ไม่เห็นมีนัดให้ไปตรวจหลังคลอดเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 6 สัปดาห์หลังคลอดค่ะ ถามพยาบาลดูนะคะ