เกิดเหตุการแบบนี้ควรทำยังงัยค่ะ?

คือเราคบหากับชายคนนึง แล้วเราเลิกลากันมาเดือนกว่าๆแล้ว เรามารุ้ว่าเราท้อง ไม่อยากบอกพ่อเด้ก เพราะมันเหี้ยกับเรามาก มันจะมีผลตอนเราไปฝากครรภ์ไหมค่ะ คือไม่อยากให้มันมาเป้นพ่อของเด้กอ่ะค่ะ แล้วต้องใช่เอกสารอารัยบ้างค่ะ ตอนนี้ไม่รุ้จะทำยังงัยดีค่ะเพราะท้องเเรก

1 ตอบกลับ

อืม ก็ไม่ต้องบอกค่ะ ไม่เห็นมีผลตอนฝากครรภ์ แต่ในใบเกิดให้ลงชื่อบิดามั้ง แต่ของน้องเราให้ญาติเป็นพ่อเด็กแทน แต่เราไม่รู้ว่าเว้นว่างไว้ได้ป่าวนะ