ขอแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ

คือเรากำลังจะผ่าคลอดโดยการบล็อกหลังแต่เราไม่มีประสบการณ์เลยกังวลมากๆและก็กลัวมากคุณแม่คนไหนที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดรบกวนแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นความรู้ให้เราหน่อยนะคะจะได้ลบความกลัวจากเราไปสักนิดนึงเพราะตอนนี้บอกได้เลยว่าจิตตกมากกลัวไปหมดขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่ามา 15 มีนา ไม่มีผลข้างเคียงอะไร ไม่เจ็บแผลมากด้วยค่ะ วันที่ 2 วันที่ 3 เดินปร๋อ