สอบถามหน่อยค่ะใครรู้บ้างเรื่องประกันสังคม

คือเรากับสามีไม่ได้จดทะเบียนกัน แต่ลูกกำลังจะคลอดแล้ว สามารถเอาใบเกิดลูกยื่นเอาค่าประกันได้ไหมค่ะ เราใช้สิทบัตรทองค่ะ มีหลายคนบอกมาว่าได้แต่เราม่ค่อยแน่ใจเลยถามแม่ๆก่อนค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

กำลังจะไปจดทะเบียนสมรสอยู่เหมือนกันค่ะ กันไว้ก่อน55555

4y ago

เหมือนกันนะค้าบบบ🥰