ตอนท้องห้ามกินอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

คือเรากังวลมาก ชอบอ่านกูเกิ้ลว่าอันนี้ห้ามอันนู้นห้ามจนเราระแวงไปหมดแล้วค่ะ ไม่กล้ากินอะไรเลย จะกินอะไรทีก็ต้องอ่ากูเกิ้ลว่ากินได้มั้ย เรากังวลมากๆเลยค่ะ🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

อาหารรสจัด ของดิบ ของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ส่วนตัวเลี่ยงอาหารที่มีการปรุงแต่งเยอะๆ เช่นสี กลิ่น ผงชูรส สารต่างๆ เท่าที่จะสามารถเลี่ยงได้ค่ะ