น้อง4เดือน19วัน กินกล้วยเข้าไปจะเป็นไรไหมคะ

คือเมื่อวานเราไม่อยู่ ฝากแม่แฟนเลี้ยง เขาป้อนกล้วยให้ลูกเรากิน มาวันนี้เขาก็ป้อนอีก เราก็บอกเขาแล้วว่ายังไม่อยากให้กิน เขาบอกเราว่ามันกินได้เเล้ว ถ้าไม่ให้มันเริ่มมันจะกินไม่เป็น เราก็ถามเขาอีกว่าถ้ากินไม่ต่อเนื่องทุกวันได้มั้ย เขาก็บอกถ้ากินแล้วต้องให้กินทุกวัน เดี๋ยวลำไส้มีปัญหา เราควรทำไงดีคะ เพราะเราอยู่บ้านแม่แฟนด้วย😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดสมุดชมพูให้ดูเลยค่ะ อาหารเสริมเริ่มที่ 6 เดือน ยกเว้นหมอประเมินให้กินก่อนได้ค่ะ