ใช้อาการแพ้ท้องมั้ย

คือเมื่อวานท้องเสียหนัก อาบน้ำแปรงฟัน แล้วก็อ้วก มาวันนี้ อาการท้องเสียดีขึ้นมาก ตอนอาบน้ำแปรงฟังก็อ้วกอีก แบบนี้ใช่แพ้ท้องมั้ยค่ะ หรือที่อ้วกเป็นเพราะเราท้องเสีย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจชัวร์กว่าค่ะ

4y ago

เราท้อง 8+6 วีค ค่ะ