สอบถามหน่อยค่ะ

คือเมื่อวานท้องเสียตั้งแต่2โมงเช้ายาวมา10โมงเช้าเข้าห้องน้ำชั่วโมงละ3รอบ จากบ่าย2ยาวมา3ทุ่มเข้าห้องน้ำชั่วโมงละ4รอบตัดสินใจจิบเกลือเร่ช่วงประมาน4ทุ่มมีมูกไหลออกมา2รอบตื่นเช้ามามีมูกอีก1รอบ #แบบนี้คืออะไรคะ33w6d

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ท้องเสียถ้าร่างขาดน้ำมากๆอันตรายกับลูกน้อยนะค่ะ