คือเราไม่เข้าใจ ต้องซื้อเตรียมก่อน หรือไปซื้อทีหลัง

คือเมื่อวานก่อนเราไปซื้อของใช้ลูก แพมเพิสเเรกเกิด กับของที่จำเป็นต่อลูก สามีเลยถ่ายรูปเราลงเฟส ญาติแฟนก็มาคอมเม้นว่า อย่าพึ่งซื้อเยอะ เดี๋ยวเด็กจะเป็นนั่นเป็นนี้ เดี๋ยวเด็กจะแพ้ คือเราไม่เข้าใจ โควิดก็ยังมี แทนที่เราจะซื้อมาไว้สั่งมาไว้ ของที่จำเป็นต่อเด็กแรกเกิดมาก่อนไม่ได้หรอ หรือต้องรอให้คลอดแล้วค่อยไปหาซื้ออย่างงี้หรอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้37วีคแล้วค่ะ