ไปหาหมอเมื่อวาน27-7-66

คือเป็นคนอวบอ้วนค่ะกินอะไรเข้าไปก็อ้วนง่ายลงยากค่ะคือไปหาหมอรอบก่อนหน้านี้62.8แต่เมื่อวาน27-7-66ไปหาหมอตามนัดน้ำหนักขึ้น66.4ค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเกินทำยังใงดีค่ะอยากให้ลงที่ลูกแต่มันขึ้นที่แม่ค่ะหมอต้องห้ามกินของหวานของมันของทอดเพราะของกินที่พูดมาก็มีกินบ้างไม่กินบ้างค่ะนานกินทีนมก็ไม่ให้กินเยอะให้กินวันละกล่องค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่รู้ว่าท้องก็กินเยอะค่ะ ไม่กี่วันขึ้นมาหลายโล แต่ต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชค่ะ +นมหลากหลายรสชาติ ทานอาหารเป็นเวลาจะได้ไม่หิวง่ายค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะไปก็ไท่ดีค่ะ