จัดการอารมณ์ตัวเองยังไงดี?

คือเบื่อขี้หน้าหรือเกลียดขี้หน้าผัวเลยก็ว่าได้คะ ทำไรก็ขัดหูขัดตา ไม่ได้ดั่งใจ จนต้องก่าหรือบ่นออกไปทุกที เพราะเป็นคนเก็บอารมณ์ไม่ได้ อยากให้ไปให้พ้นๆหน้า รำคาญ #อยากจัดการกับอารมณ์ตัวเองทำไงดีคะ ไม่ให้เราโมโหหรือเครียด ทุกวันนี้ไม่มีวันไหนมีความสุขเลยก็พูดได้คะ

1 ตอบกลับ

สามีทำอะไรไห้คะ ทำไมถึงรู้สึกขนาดนี้ ถ้าเรื่องเล็กๆน้อยก็ปล่อยๆเค้าไปบ้าง อยากไห้เเม่ลองคิดกลับกันนะคะลองมองดูบ้านอื่นที่สามีเค้าทิ้ง สามีนอกใจ เค้าอยากมีสามีคอยอยู่เคียงข้างกันเยอะแยะเรามีสามีอยู่ข้างๆก็ถือว่าเราโชคดีกว่าบ้านอื่นอยู่นะคะ พยายามมองข้ามเรื่องบางเรื่องเเล้วลองมองข้อดีของเค้าดูนะคะ

4y ago

ยินดีค่ะ😁บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่สนใจอะไรรอบข้างเหมือนกันพอกันเลยค่ะ เเต่ พอมองข้ามไปเค้าก็ไม่ได้เเย่ไปหมดทุกเรื่อง ทุกวันนี้เลยมีความสุขดี ผัวเมียกันก็เเบบนี้เเหละค่ะสู้ๆนะคะ